Tư vấn

Tư vấn
Mệnh thủy hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 20-10-2021

Người mệnh Thủy hợp xe màu gì hay mệnh Thủy mua xe màu gì là những câu hỏi thường gặp của những khách hàng mang cung mệnh này trước khi quyết định chọn mua xe cho mình.

Sản Phẩm Tài Chính Toyota
Ngày cập nhật: 02-08-2021
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE BỊ MẤT
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Luật hiện hành quy định như thế nào về việc cấp lại Giấy phép lái xe bị mất? Và phải chờ đợi trong thời gian bao lâu để được xét cấp lại Giấy phép lái xe?

GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ QUÁ HẠN BỊ PHẠT NHƯ THẾ NÀO?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Khi vi phạm giao thông, đối với người điều khiển phương tiện có giấy phép lái xe.nhưng bị hết hạn sẽ bị xử lý lỗi nhẹ hơn so với lỗi không có giấy phép lái xe.

CHƯA ĐẾN HẠN ĐĂNG KIỂM, NỘP PHÍ ĐƯỜNG BỘ THẾ NÀO ?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Theo quy định của Bộ GTVT, ngày 30/6/2013 là hạn chót các phương tiện phải nộp phí bảo trì trường bộ. Để hỗ trợ chủ xe trong việc nộp phí đường bộ, Bộ trưởng Bộ GTVT đã chỉ đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam cải cách thủ tục thu phí bảo trì đường bộ.

Thủ tục đăng ký xe ô tô, làm thủ tục mua xe ô tô mới 2021
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Việc quan trọng đầu tiên khi sở hữu chiếc xe mới hơn mở tiệc “rửa xe” là làm thủ tục đăng ký xe ô tô. Đây là việc vô cùng quan trọng, khẳng định chủ quyền của bạn với chiếc xe và là bước bắt buộc trước khi xe được lưu hành trên đường.

Thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô theo quy định mới năm 2021?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ô tô là một trong những tài sản lớn của người dân và doanh nghiệp. Vậy, việc mua bán ô tô cần lưu ý những gì ? Thủ tục mua bán ô tô thực hiện như thế nào ? Mức thuế mua bán, chuyển nhượng ô tô cũ là bao nhiều tiền ? 

Xe hết hạn đăng kiểm khi lưu thông trên đường sẽ bị xử phạt như thế nào ?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Thời hạn đăng kiểm có thể nhìn thấy được ghi trên phiếm đăng kiểm dán trên kính của xe. Nếu chủ xe không để ý rất dễ hết thời hạn và vi phạm pháp luật giao thông. Luật sư tư vấn và giải đáp vấn đề trên và các lỗi khác theo quy định của luật giao thông hiện nay.

Mệnh mộc hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, những người thuộc mệnh này thường rất đa tài và có tính tình rộng rãi. Mệnh Mộc hợp màu xe gì là câu hỏi thường gặp từ những vị khách hàng thuộc mệnh ngũ hành này trước khi muốn quyết định mua một mẫu xe yêu thích nào đó.

Mệnh hỏa hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì có lẽ là câu hỏi của khá nhiều vị khách hàng đang có ý định mua bán xe ô tô cho cá nhân hoặc tổ chức của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp chi tiết thắc mắc trên, mời mọi người cùng tham khảo.

Mệnh kim hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ngoài việc tìm hiểu phong thủy để chọn biển số xe, ngày mua xe hợp mệnh để rước tài lộc, thì ngày nay, những câu hỏi như người mệnh Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ hay người mệnh kim hợp xe màu gì vẫn luôn là trăn trở cần được giải đáp trước khi quyết định mua xe của không ít khách hàng Việt Nam nói riêng, khách hàng châu Á nói chung.

CHỌN NĂM – THÁNG – NGÀY – GIỜ NHẬN XE TOYOTA MỚI
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Từ xưa dân tộc ta đã có truyền thống chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện những công việc quan trọng trong cuộc sống như làm nhà, cưới hỏi, khai trương, xuất hành, v.v… Tóm lại, việc chọn ngày lành tháng tốt là một nhu cầu cần thiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống không những ở Việt Nam mà là phong tục tập quán của các nước Đông Nam Á.

Xe Hơi và Phong Thủy
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ôtô là một phần đời khác của chúng ta vì nếu chúng ta cư xử tốt với chúng, chúng sẽ phục vụ chúng ta một cách “đàng hoàng, tử tế”. Có người còn nói chuyện với xe của họ, người khác thì đặt tên gọi riêng cho chúng và thậm chí nhân cách hóa chúng. Ở một số nơi trên thế giới, chúng còn được khấn vái, cầu ơn trên phù hộ cho nữa. Cái sảy sẽ nảy cái ung vì vậy chúng ta nên chủ động quan tâm

THUYẾT PHONG THỦY CƠ BẢN DÀNH CHO XE Ô TÔ
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ.

Cách chọn màu xe theo tuổi - Hướng dẫn chi tiết
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Nhiều người Việt Nam quan niệm rằng, việc chọn màu xe hợp tuổi theo quy luật ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân “tậu” được chiếc xe như ý, rước cả tài lộc và sự may mắn cùng đến khi chủ xe đưa “xế yêu” về nhà.

Cúng xe mới mua về | Bài văn khấn và LỄ VẬT gồm những gì
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Một buổi lễ cúng xe mới gồm những gì? Lễ vật và bài văn khấn khi cúng xe như thế nào? Việc cúng xe mới được giới trong ngành đặc biệt quan tâm, niềm tin vào sự thuận lợi, suôn sẻ, mang đến tài lộc cho chủ sở hữu xe ô tô và xe máy ngay từ nghi thức đầu tiên này

Mệnh thổ hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Thổ hợp xe màu gì để hút và mang lại bình an, thịnh vượng cho chủ sở hữu? Cùng Toyota Hùng Vương tìm hiểu ngay bài viết sau!

Sự thật về việc chọn màu xe dựa theo thuyết ngũ hành
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Nhiều người quan niệm rằng việc lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh theo thuyết ngũ hành sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi trong quá trình sử dụng về sau.

Tư vấn bảo hiểm
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Bảo hiểm Toyota với sự hợp tác của các công ty Bảo hiểm hàng đầu trên thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp một sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt chỉ dành riêng cho khách hàng của Toyota.
Với tôn chỉ mang lại chất lượng Toyota tới cho khách hàng, chúng tôi luôn hướng đến việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cải tiến sản phẩm để mang lại sản phẩm ưu việt với phạm vi bảo hiểm mở rộng.

TƯ VẤN MUA XE MỚI
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại thể hiện đẳng cấp bản thân và gia đình mà còn là tài sản lớn. Vì vậy trước khi quyết định mua xe mới, chúng tôi có một vài ý kiến chia sẽ để Quý khách hàng tham khảo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. . Vì thế chúng tôi mạn phép xin đưa ra vài câu hỏi đế Quý khách xem xét trước khi bỏ tiền mua xe mới tại Toyota Hùng Vương.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp